ประจำเดือน

คลอดลูกได้5เดือนแล้วค่ะ แล้วประจำเดือนมาหลังน้ำคราวปลาหมดแบบนั้นเรียกประจำเดือนรึป่าวคะ คือหลังจากที่ประจำเดือนครั้งหมดก็ไม่มาอีกเลยค่ะ ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ คุมกำเนิดโดยการทานยาคุมค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้ให้นมลูก ทานยาคุม 10เดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ