สงสัยเรื่องชอบกินขนมหวานหลังคลอด

คลอดลูกได้4เดือนใกล้จะครบ5เดือนแล้วทำไหมชอบกินแต่ขนมหวาน ทั้งๆเมื่อก่อนไม่เคยชอบกินขนมหวานเลย

10 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่ค่ะ ร่างกายอ่อนเพลีย ของหวานทำให้สดชื่น ตอนปัณมนมอยู่ก๋กินหวานหนักมากค่ะ น้ำหวานเฮลบลูบอยชงใส่แก้วหลังปั๊มนมทุกรอบ พอเลิกปั๊มนมค่อยลดหวานได้หน่อยค่ะ

ถ้าลูกทานนมแม่ แม่จะอยากของหวาน แม่ลองชิมนมดูจะออกหวาน เมื่อขาดหวานร่างกายก้อจะต้องการทดแทน

ให้นมลูกก็จะเพลียๆ อ่อนเเรง ต้องการของหวานๆ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอได้กินก็สดชื่น อารมณ์ดี

แม่ให้นมปะคะ ส่วนมากถ้าให้จะอยากแต่หวานกินเก่ง

ตอนนี้อ้วนมากคะทั้งๆที่ลูกเข้าเต้าอยู่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂

ระวังน้ำหนักไม่ลงคะ​

เหมือนกันค่ะ

ให้จร้า

ใช่คะ