ตกเลือดหลังคลอด

คลอดลูกได้3เดือนกว่าแล้ว มีโอกาสตกเลือดไหมคะ เมื่อสองกันก่อนกับวันนี้เรามีเลือดออก ก่อนหน้านี้ออกแค่นิดหน่อย วันนี้ออกเยอะกว่าแต่ไม่มากถึงขั้นเหมือนประจำเดือน หรือว่าเป็นผลข้างเคียงจากการคุมกำเนิด เราฝังยาคุมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดแน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️