มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน

คลอดลูกได้3สัปดาห์มีเลือดสีแดงสดออกมาคลายประจำเดือนแบบนี้ปรกติมั้ยคะครืควรไปหาหมอ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคาวปลาหมดแล้ว ก็เป็นไปได้ว่าประจำเดือนค่ะ

ปกติคะของเราน้ำคาวปลาหายปุ๊บประจำเดือนมาเลยคะ

ปกติค่ะ เป็นประจำเดือนค่ะ