สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

คลอดลูกได้3วัน แล้วลูกมีอาการหายใจเหนื่อยต้องใส่อ๊อกซิเจนช่วย แบบนี้กี่วันจะหายคะ อยากให้ลูกกลับบ้านพร้อมกัน สงสารลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปอดน้องอาจจะยังไม่พร้อมค่ะ บอกไม่ได้ว่านานแค่ไหน แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่