ยาคุมกำเนิดกินเมื่อไร

คลอดลูกได้2เดือนเเล้วค่ะ อยากถามว่ายาคุมกำเนิดต้องกินตั้งเเต่เมื่อไร เเละช่วยเเนะนำยี่ห้อของยาคุมหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินยาคุมให้นมบุตรเอ็กรูตรอลเริ่มกินตอนตรวจหลังคลอดค่ะ