ไม่ได้ตรวจหลังคลอด

คลอดลูกได้2เดือน20วัน พอดีมีอะไรกับแฟน แต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีน่ำคาวปลา ประจำเดือนมาแล้วปกติ ตอนแรกเราเคยไปแจ้งอนามัยเขาให้ยาขับน้ำคาวปลามา เราถามว่าตรวจหลังคลอด เขาก็ถามว่ามีอาการอะไรไหม เราบอกไม่มี เขาบอกถ้าไม่มีก็ไม่ต้องตรวจไม่ต้องมา ถ้ามีถึงค่อยมาตรวจ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

การตรวจหลังคลอดสำคัญมากเลยนะแม่ๆ

8mo ago

ไปอนามัยเขาไม่ตรวจให้ค่ะ เขาว่าไม่มีอาการผิดปกติอะไร