ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

คลอดลูกได้29วันประจำเดือนมาแล้วผิดปกติมั้ยคะลูกคนแรกน้ำคาวปลามาจางๆกำลังจะหมดประจำเดือนก็มาต่อเลยเห็นคนอื่น4-5เดือนถึลมา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเลือดมาเยอะๆแบบเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งเสี่ยงตกเลือดค่ะ