ประจำเดือนมาเร็วไปไหม

คลอดลูกได้1เดือนค่ะ ประจำเดือนมาแล้ว มันเร็วไปไหมคะ แล้วน้ำนมก็ลด มันจะลดตลอดไหมคะ ต้องทำไงถึงจะมาปกติ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ประจำเดือนจะมาเป็นปกติหลังคลอดลูกประมาณ 4-8 สัปดาห์ค่ะ แม่บางท่านให้นมอยู่ก็อาจจะยังไม่มา ที่คุณหมอบอก คือ ถ้าปริมานน้ำนมลดมีส่วนทำให้ประจำเดือนมาเร็ว ไม่ได้ผิดปกตินะคะแม่😊

น้ำนมจะลดแค่ช่วงประจำเดือนมาค่ะพอประจำเดือนหายก็จะกลับมาปกติ 1เดือนไม่น่าจะมาแล้วนะคะ ของเรา1เดือน20วันน้ำคาวปลาพึ่งหายสนิท😅