น้ำคาวปลาหลังคลอด

คลอดลูกได้1อาทิตย์ คลอดธรรมชาติ รู้สึกน้ำคาวปลา ไม่ไหลเลย ใส่ผ้าอนามัย เปื้อนนิดเดียว แบบนี้ปกติไหม แล้วน้ำคาวปลามีโอกาสหมดแล้วรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะแม่แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกั