คลอดลูกได้1เดือน มีเพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้1 เดือนแล้วค่ะ ตรวจภายในมาแล้ว หมอบอกแผลแข็งแรงดี วันที่22 ฉีดยาคุมมาแล้ว แต่วันนี้26 มีเพทศสัมพันธ์ แต่หลั่งนอก มีโอกาสท้องอีกมั้ย ปจด.ยังไม่มา กังวลค่ะ ให้นมลูกยุด้วย

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะแม่