คลอดลูกได้12วัน แต่น้ำนมมา

คลอดลูกได้12วัน แต่น้ำนมมาน้อยมากค่ะคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะต้มหัวปลีต้มน้ำขิงกินน้ำอุ่นทุกวิธีแล้วน้ำนมปั๊มได้30นาที1ออนค่ะ

15 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ

ถือว่านำ้นมเริ่มเยอะแล้วนะแม่

ให้ลูกเข้าเต้าช่วยคะแม่

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ