คลอดแล้วน้ำหนักยังค้างเยอะ

คลอดลูกได้11เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ลงเลยค่ะแม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ แม่ยังค้างยุ18โลเครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายค่ะ จริงๆให้นมลูก นน. ลดไวมาก บ้านนี้คลอดได้ 8 วัน ลดไป 7-8 โลเลย กินดุ 😂