ให้นมลูกแล้วประจำเดือนไม่มาเป็นไปได้ไหม

คลอดลูกได้10เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจการตั้งครรภ์แล้ว แต่ไม่ขึ้นขีดค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ กลุ้มใจมากๆเลย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

การคุมกำเนิด/ให้นมบุตรทำให้ปจด.ไม่มาค่ะ

2mo ago

ขอบคุณ คุณแม่มากๆค่ะ

แม่ประจำเดือนมาตอนน้อง 1ขวบ 1 เดือนค่ะ