ลูกไม่ยอมดูดเต้า

คลอดลูกให้ลูกดูดเต้าเป็นส่วนใหญ่ จับให้เข้าเต้าดูดง่าย จะกินเกือบทุกชั่วโมง 2ชั่วโมง แค่เวลายุ่งไปทำงานฝากย่าเลี้ยงให้ดูดขวด ซึ่งน้อยมาก แค่พอเข้าเดือน3 เข้าเต้ายากมาก ลูกเป็นอะไรคะ ต้องแก้อย่างไร

1 ตอบกลับ

พยายามเข้าเต้าต่อไปคะ แต่น่าจะเว้นระยะเวลาให้นมเป็นทุก 3 ชม แต่ไม่เกิน 4 จะดีกว่านะคะ แม่ได้พักผ่อน ลูกได้ฝึกกินจนอิ่มจริงๆแล้วกินเป็นเวลาด้วย