#อยากทราบการคลอดลูกใช้บัตรทองต่างจังหวัดจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม

คลอดลูกใช้บัตรทองต่างจังหวัดได้ไหม จะเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง #อยากทราบจิงๆคะ

1 ตอบกลับ

ฉุกเฉิน รพ. เสีย30บาท แต่สามารถย้ายสิทธิไป รพ.และทำเรื่องคลอดที่นั้นได้คะ (ในกรณีไม่ฉุกเฉิน)