#เด็กแรกเกิด ใส่แพมเพิสได้หรือไม่

คลอดลูกวันแรกอยากทราบแม่ๆแต่ละบ้านใส่แพมเพิสให้ลูกๆไหมค่ะ? #ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ คือคุณแม่บ้านนี้จะเตรียมของคลอดจะซื้อแพมเพิสเด็กแรกเกิดให้ลูกใส่ แต่ปัญหาคือคุณพ่อห้ามไม่ให้ใส่บอกว่าผิวลูกยังบางอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่อยู่ ร.พ ทุกวันนี้ก็ใส่ค่ะ โชคดีที่น้องไม่เเพ้เลย