คลอดลูกได้ 2 เดือน มีเลือดออก

คลอดลูกมาได้ 2 เดือน แล้วค่ะ ประจำเดือนมาเมื่อวันที 28 มีนา หายเมื่อวันที่ 1 พอมาเมื่อวานนี้ 6 เมษา มีเลือดออกมาอีก เยอะด้วยค่ะเหมือนตอนเป็น ปจด.เลย มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ผิดปกติหรือเปล่า ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกุมภา65

1 ตอบกลับ

????