มีลิ่มเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

คลอดลูกมาได้ 24 วันเเล้วค่ะ ที่ผ่านมาออกเป็นก้อนเล็กๆ มีครั้งนี้ก้อนใหญ่ อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีลิ่มเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วม ปกติคะ อาจเป็นเลือดตกค้าง