เป็นเลือดออก

คลอดลูกมาได้5-6เดือนอยู่มีเลือดไหลออกมาตั้งแต่กลางเดือนนี้จนถึงทุกวันนี้ยังไม่หายเลย อยากทราบว่าเป็นอะไร ปล.ไม่มีประจำเดือนตั้งแต่เลิกให้นมลูก และฝังยาคุมด้วย ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้กำลังไปหาหมอเดี๋ยวมาอัพเดตนะคะ

2y ago

มีเลือดแต่มีมีน้อยมากอะค่ะ ใส่แผ่นรองเลอะแค่ครึ่งนึงของแผ่นรองอะค่ะ