เพศสัมพันธ์หลังคลอด

คลอดลูกมาได้2เดือนครึ่งแล้วค่ะ คลอดเอง ไม่มีอารมณ์ทางเพศใดใด แต่เพิ่งเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับสามีช่วงเดือนที่2 ไม่มีอารมณ์เหมือนเดิม แล้วคือเจ็บมากเลยค่ะ เจ็บเหมือนเป็นแผลทั้งๆที่น่าจะหายเเล้วแต่ก็ฝืน จนครั้งที่2ลองมีอีกเมื่อวาน ก็ยังเจ็บมากเจ็บทรมาน ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร มีคุณแม่ท่านใดมีอาการเดียวกันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

คลอดเองแผลเย็บจะหายดีประมาน3เดือนขึ้นไปค่ะ