สอบถามแม่ๆค่ะ

คลอดลูกมาได้1เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์กับแฟน สามารถกินยาคุมฉุกเฉินได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หื้ออ😅แนะนำป้องกันด้วยระคะใส่ถุงยางอนามัยด้วยเพราะอาจจะเสี่ยงติดเชื้อง่ายมากๆค่ะระวังช่องคลอดฉีกนะแม่