หลังคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ

คลอดลูกมาได้1เดือน1อาทิตย์แล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปประมาณ1อาทิตย์แล้ว แต่วันนี้มีเลือดสีแดงสดเลอะเปื้อนกางเกงใน อยากทราบว่ามันเป็นประจำเดือนหรือว่าเป็นอย่างอื่นได้อีกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แดงสดถ้าแดงเหมือนเลือดกรีดใหม่ให้ไปหาหมอ แต่ถ้าไม่ใช่อาจจะเป็นปจด.ค่ะ ของเราสีปจด.ตอนมาก็สีปกติเหมือนที่เคยมา แม่ลองดูค่ะว่าสีปกติไหม

ถ้าให้ลูกดูดเต้า ปจด.ก็จะมาช้าหน่อย ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ ลูกคนแรกเรามาตอน7เดือน