คลอดลูกได้ 1 เดือน ประจำเดือนมา มันปกติมั้ยคะ ??

คลอดลูกธรรมชาติได้ 1 เดือน 12 วัน อยู่ๆมีเลือดออก มีอาการคล้ายปวดท้องประจำเดือใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไรกลัวมากนอนไม่ได้เลย ตอนแรกยังไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนรึเปล่า เพราะพึ่งคลอด ให้นมลูกตลอด เต้าล้วน ตอนแรกมานิดหน่อย พอวันต่อมา มาทั้งวันเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้ามาในปริมาณที่เคยเป็นประจำเดือนคือปกติ แต่ถ้ามีกลิ่นแรงเหม็นเน่า เลือดสีคล้ำผิดจากเดิม ก็พบแพทย์ค่ะ