ปั๊มนมบ่อยนมน้ำหดจริงไหมคะ

คลอดลูกตั้งแต่วันที่11 ธันวา 63 ตั้งแต่คลอดก็ไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ เพราะน้องมีปัญหาเรื่องน้ำตาลต่ำ ออกซิเจนในเลือดต่ำ น้องได้อยู่ห้องผู้ป่วยเด็ก เราก็ปั๊มนมแล้วให้แฟนเอามาให้น้อง หลังตากที่เราออกจาก รพ. เราก็ปั๊มมาให้เรื่อยๆ น้องได้ดูดขวด เราก็มานอนเฝ้าน้องน้องไม่ยอมเข้าเต้า เรามีปัญหาเรื่องหัวนมสั้นด้วย น้องไม่ยอมไม่เอาเลยค่ะ พยาบาลบอกยิ่งปั๊มน้ำนมก็ยิ่งหด. จริงไหมคะแม่ๆ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ไม่ใช่ว่าเราไม่พยายามเอาน้องเข้าเต้านะคะ เราพยายามแล้วค่ะแต่น้องไม่เอาเลยค่ะ 😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกซิเจนในเลือดต่ำน้องหายเป็นปกติมั้ยคะ กี่วันน้องได้ออก รพ.

หัวนมสั้นใช้หัวนมเทียมสวมค่ะแล้วเอาน้องเข้าเต้าทุก2-3ชม.