น้ำหนัก

คลอดลูกตอน37+1 น้ำหนัก2480 ตัวเล็กมากคะ มีใครคลอดออกมาน้ำหนักเท่านี้ หรือ น้อยกว่านี่ไหมคะ แล้วเลี้ยงลูกจ้ำม่ำตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยคะ กลัวลูกจะไม่จ้ำม่ำ?

30 ตอบกลับ

คลอด37+ค่ะ แรก2235ตอนนี้น้อง3เดือน22วัน..7.1กกแล้วค่ะ

เราเคยคลอดน้อง32สัปดาป์ค่ะน้ำหนักน้อง2,790

5y ago

ออคะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 34+4 นน. 2,540 ค่ะ

แรกเกิด2460.1เดือน15วัน4โลคะ

รุปนี้ตอนน้อง 3 เดือนค่ะ

5y ago

😊😊😊😊

ตอนแรกเกิด 2,275 เอง

รุปน้องตอนคลอดค่ะ

5y ago

ก็ยังพอมีเนื้อมีหนังนะคะ

34+2 น้ำหนัก2460ค่ะ

5y ago

อยากเห็นตอนแรกเกิดกับตอนนี้จังเลยคะคุณแม่

32วีค 1890กรัมค่ะ

5y ago

ลูกพี่สาวนะคะ 6เดือนแล้วจ้ำม่ำมากๆค่ะ เด็กอ้วนเลยแหละค่ะ

37wพอดี นน.2380ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ