สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดลูก15วัน แต่ประจำเดือนมาเเล้ว มาเร็วไปไหมค่ะเเบบนี้ปกติไหม น้ำคาวปลาจางลงมาเเล้ว แต่พอมา2วันนี้กลับมาเข้มเเละรู้สึกเหมือนมีลิ่มๆออกมา มันปกติไหมค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

มีลิ่มหาหมอค่ะแม่ ตรวจว่าไม่ใช่ภาวะตกเลือดหลังคลอด