คลอดแล้ววววว

คลอดละจ้าน้อง ใบข้าวววว 38+2w หนัก3280 เกิดวันอาทิตย์ 10-10-64

คลอดแล้ววววว
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่..บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂อยากเจอน้องเหมือนกันค่ะแม่ไม่รู้ว่าจะรออีกนานแค่ไหน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้คลอดมาน้องหนัก2120เองค่ะ

ว้าว ขาวจัง ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง โตไวไวค่ะ

แม่มีอาการยังไงค้ะ บ้านนี้2 39+4เงียบกริบเลย😅

3y ago

มีมูกเลือดออกเลยจ้า มาถึงโรงบาลค่อยเจ้บท้อง 😅😅

ยินดีด้วยนะคะ ❤️😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ...🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​