น้ำหนักไม่ลดเลย

คลอดมาได้5เดือนน้ำหนักเเทบไม่ลด กินอะไรหรือทำยังไงได้บ้างให้ร้ำหนักน้อยก่อนท้อง47ตอนท้อง66หลังคลอด61#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมน้องไหมคะ ถ้าให้อย่าเพิ่งรีบลดตอนนี้ค่ะ

2y ago

ไม่ได้ให้