ลูกดูดนมจนเลือดออก

คลอดมาได้2-3วัน ไม่มีอาการน้ำนมไหลใดๆ กลับมาวันแรกจาก รพ ยายให้ลูกเข้าเต้าเราจนเลือดออกซิบๆทั้งสองข้าง ลูกก็ดูดใหญ่เลย แบบนี้มีน้ำนมมั้ยคะ แล้วที่เลือดออกเจ็บมากๆ จะเป็นไรมั้ย

1 ตอบกลับ

เลือดออกที่หัวนมหรือน้ำนมเป็นเลือดคะ ถ้าออกที่หัวนมน่าจะเข้าเต้าไม่ถูกวิธี ถ้าน้ำนมเป็นเลือด เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ

2y ago

1-2วันค่ะ เอาน้ำนมทาค่ะ หายไว