สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดมาได้21วันเเล้วค่ะคันช่องคลอด+ปวดตึงๆบริเวณเเผลฝีเย็บเหมือนมีติ่งสีชมพูที่ช่องคลอดด้วยค่ะเเผลฝีเย็บเหมือนบวมเเดงอยากรู้ว่าอาการนี้เป็นอะไรเเละอัตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเกิดการติดเชื่อเลยทำให้รู้สึกคัน