ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาคะแยกไม่ออก?

คลอดมาได้1เดือน16วันแล้วค่ะแต่มีเลือกสีแดงสดไหลออกมา ตอนปรกคิดว่าเป็นประจำเดือน แต่มาแค่ 2 วันก็หายไป ถัดมาอีก3-4วัน มาอีกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ จนมาเป็นลิ่มเส้นๆแบบนี้ เลยอยากรู้ว่า นี่เลือดจาก ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาคะแม่ๆ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ รบกวนด้วยนะคะ #ขออภัยสำหรับรูปภาพนะคะ

ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาคะแยกไม่ออก?
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพวกน้ำคาวปลาหรือเศษรกที่หลงเหลืออยู่ค่ะ ถ้ายังออกมาเยอะแนะนำไปหาหมอดูค่ะ เผื่แหมอที่มำคลอดให้เราเขาเอาออกให้ไม่หมดค่ะ