คลอดมาได้2วันแล้ว แต่น้ำนมยังไม่มา ทำยังไงดีคะ ?????

คลอดมาแล้ว 2 วัน แต่น้ำนมยังไม่มาเลย ทำยังไงดีคะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่เยอะๆ ?????

30 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆน้ำนมมาเต็มแน่นอนค่ะ

ไม่เครียดนะคะ เดี๋ยวก็มาจ้า ให้ลูกดูดกระตุ้นไปก่อน

ดื่มน้ำเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าให้ดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

กินนํ้าเยอะๆค่ะให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ จะช่วยกระตุ้นน้ำนม

ใจเยนๆๆนะคะเด่วก็มา ไม่เครียดเด้ออแ

ใจเย็นค่ะ​ อย่าเครียด​ ดื่มน้ำเยอะๆ

ดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะแม่ ช่วยได้จริงๆ

เดี่ยวก็มาค่ะ บ้านนี้สี่วันถึงจะมา

กินน้ำเยอะๆ กินหัวปี กินน้ำขิง