คลอดมาได้2วันแล้ว แต่น้ำนมยังไม่มา ทำยังไงดีคะ ?????

คลอดมาแล้ว 2 วัน แต่น้ำนมยังไม่มาเลย ทำยังไงดีคะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่เยอะๆ ?????

30 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่น. น้ำขิง ช่วยได้นะคะ

ให้น้องดูดนมบ่อยๆค่ะ กระตุ้น

น้ำขิงอุ่น น้ำอุ่น กินบ่อยๆ

แกงเรียงจร้าพุ่งกระฉูดเลย

เดี๋ยวก้อมาให้ลูกดูดบ่อยๆ

ลองทานน้ำร้อนคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ประมานสามสันค่ะ

น้ำขิงค่ะ