เจ็บแผลฝีเย็บ

คลอดมา8เดือนเเล้ว หลังคลอดฝืนตัวเร็วมาก เเต่ตอนนี้ลูก8เดือน กลับมาเจ็บฝีเย็บ เเผลปวม ขยับเเล้วเจ็บ ไม่รู้ไปทำอะไรมา ทั้งที่รู้สึกว่าหายดีเเล้วมาตลอด ควรไปหาหมอดีมั้ย หรือมียาอะไรทำให้หายได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ให้หมอเช็คดูหน่อยดีกว่าค่า