ท้องหลังคลอด

คลอดมา3เดือน12วัน กินยาคุมตั้งแต่คลอดได้เดือนครึ่ง มีอะไรกับแฟนครั้งแรกตอนกินยาคุมได้ครึ่งแผงแล้ว สงสัยทำไมตัวเองรู้สึกเหนื่อยๆ บวกกับสงสัยว่ายาคุมแผงแรกหมดเมนไม่มา ก็เลยลองซื้อที่ตรวจมาปรากฏว่ามันขึ้น2ขีดจริง #ตรวจตอนเที่ยงด้วย ลมจะจับ #ลาคลอด3เดือนพึ่งจะได้ทำงาน3วัน #มันเป็นไปได้หรอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกแตกได้

2y ago

จะลองไปปรึกษาหมอดู ขอบคุณมากค่ะ