ขออนุญาตนะคะพอดีมีเพศสัมพันธ์ก่อนตรวจหลังคลอด

คลอดมา1เดือนแล้ว แต่แม่ไม่มีแผลนะคะ พี่พยาบาลไม่ได้กรีด แต่ดันมีเพศสัมพันธ์ก่อนไปตรวจ ใส่ถุงป้องกันนะคะ แบบนี้มีโอกาสติดเชื้อหรือว่าท้องมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

วันนี้คุณแม่ได้ไปตรวจหลังตั้งครรภ์หรือยังคะ

1mo ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดวันที่10นี้