สอบถามแม่ๆค่ะ

คลอดมา16วันแล้ว คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลาก็สีจางและน้อยลงแล้วนะคะแต่เมื่อตอนเย็นมีเลือดไหลออกมาค่ะ เป็นเลือดอะไรคะอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางครั้งก้มีค่ะแม่แต่ส่วนมากจะจางลงจนเริ่มออกสีเหลืองกลิ่นคือแรงมาก

4w ago

อันนี้จริงค่ะแม่🤣

ปจด.หรือป่าวคะแม่

4w ago

บอกไม่ได้เลยคะ น้องกินนมแม่ด้วยไหมคะ ถ้าน้องกินนมแม่ ก็มีผลกับประจำเดือนด้วยคะ