สอบถามปจด.หลังคลอด

คลอดน้องไ้ด้ 1เดือน (คลอดธรรมชาติ) แล้วตอนนี้มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน เปลี่ยนผ้าอนามัย 2 แผ่นต่อวัน เลยสงสัยว่าเป็นประจำเดือนหรือน้ำคาวปลา แต่ก่อนมีเลือดออก น้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองครีมแล้วค่ะ แต่พอมาวันนี้ มีเลือดออกคล้าย ปจด. พอดีท้องแรก เลยกังวล เลยมาถามแม่ๆ ว่าควรไปหาหมอไหม พอดีหมอนัดต้นเดือน พ.ย ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เปลี่ยนเปนสีขาวเหลืองแล้ว แต่2-3วันมานี่ เป็นสีแดงคล้ำๆ แต่เป็นน้อยค่ะใส่คาฟีได้ คลอดเองน้อง1เดือน8วัน อาทิตหน้าหมอนัดตรวจหลังคลอดพอดี

ถ้าไม่สีสดแบบเลือดที่กรีดใหม่ ๆ ปกติค่ะ อาจจะน้ำคาวปลายังไม่หายดี หรือปจด.มา