มีแม่บ้านไหนที่คลอดลูกแล้วลูกต้องอยู่ NICU ไหมคะ

คลอดน้องไปวันที่ 22 พ.ค. แต่หมอบอกน้องมีภาวะหายใจเหนื่อย อาจเป็นโรคปอดตั้งแต่เด็ก คลอดตอน 40+1 week น้ำหนักน้อง 3,000 กรัม ค่ะ หมอยังให้คำตอบไม่ได้เลยว่าน้องจะหายวันไหนจะดีขึ้นไหม #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ✌️✌️