น้ำคาวปลาคล้ายประจำเดือน

คลอดน้องได้เดือนนึงแล้วน้ำคาวปลาไหลเป็นสีแดงคล้ายประจำเดือน แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ตามที่คุณหมอเคยบอกไว้นะคะ หมอบอกว่าน้ำคาวปลาจะสีสดแค่ช่วง1-2อาทิตย์แรกค่ะ หลังจากนั้นจะเริ่มเป็นสีน้ำตาล สีดำตามลำดับ

เราก็เป็นคะ คลอดได้1เดือนคลอดเอง น้ำคาวปลาสีน้ำตาล พออยู่ มีคล้ายประจำเดือน เป็นเลือดแดงระเรื้อรๆ แอบกังวลค่ะ??

เราเป็นสีเลือดสดได้อาทิตย์​นึงค่ะจากนั้นก็เป็นสีน้ำตาลแล้วก็จะอ่อนไป... เราแอบกินยาขับตั้งแต่ออกจากโรงบาล

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ ถ้าไม่ใช่เลือดสีแดงสด ถ้าเลือดเป็นสีแดงสดอาจจะตกเลือดหลังคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังงงๆว่าอันนี้ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาที่ยังไม่หมด

น่าจะเป็นปจดนะคะ บ้านนี้ก็เป็น ไปหาหมอหมอบอกเป็นปจดค่ะ

เป็นค่ะ พอคาวปลาหมด ประจำเดือนต่อเลย

เป็นเหมือนกันคะ คิดว่าเป็น ปจด นะคะ

อาจเป็น ปจด แล้วคะ