ปจดหลังคลอด

คลอดน้องได้6เดือนแล้ว ปจด พึ่งมาตอน5เดือนแต่มาสองรอบติดในเดือนเดียวมาเยอะแบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่กังวนมากเลยคะ🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาแบบเขื่อนทะลักเลยค่ะ จากนั้นค่อยดีดีขึ้นค่ะ

8mo ago

พอเดือนถัดไปก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ

ปกติคะ