ประจำเดือนหลังคลอด

คลอดน้องได้สามเดือนแล้วค่ะ เดือนที่สองประจำเดือนมาวันที่16-22แต่เดือนนี้เดือนที่สามยังไม่มา มีตกขาวปนเลือดสามวันแล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะ คลอดเอง+น้องกินเต้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามาได้เดือนแรกจนตอนนี้ลูก3เดือนแล้วยังไม่มาเลย คิดอยู่ว่าท้องรึเปล่า แต่ฝั่งเข็มจะท้องมั้ย