เป็นมูกสีน้ำตาลเหมือนน้ำคาวปลา

คลอดน้องได้สองเดือนกว่าแล้ว เป็นๆหายๆอต่ก็ไม่หายขาด ไปหาหมอหมอให้แค่ยาแก้อักเสบมากิน #แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างคะ ท้อใจอยากหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็เป็นๆ หายๆ คะ เราไม่ได้อยู่ไฟมั้งคะ เลยหายยาก