แม่ผมร่วง

คลอดน้องได้ 3เดือน9 วัน รู้สึกผมเริ่มร่วงเยอะเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างและมีวิธีแก้ยังไงดี คะ /ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงหนักมากกกก

4y ago

ตอนนี้น้องจะ10เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ แต่น้อยลง😅😅