ขอสอบถามหน่อยค่ะกินมาม่าเกาหลีได้ไหม

คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วอยากกินมาม่าเผ็ดเกาหลีสามารถกินได้ยังคะกินแล้วลูกจะท้องเสียไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กินเผ็ดไม่มีผลต่อน้ำนม แต่จะทำให้คุณแม่ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะ

2y ago

ความเผ็ดไม่ใช่รสชาติ ไม่ส่งผ่านทางน้ำนมค่ะ