คลอดน้องได้ 2 เดือน 17 วัน มีเลือดมา ใช่ประจำเดือนมั้ย

คลอดน้องได้ 2 เดือน 17 วัน ผ่าคลอด เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว มีเลือดมา คิดว่าเป็นประจำเดือน เพราะน้ำคาวปลาหยุดไปนานแล้ว มาประมาณ2-3วัน วันแรกมาติดผ้าอนามัย วันที่ 2-3 มาน้อยค่ะ แทบจะไม่ติดผ้าอนามัย เรื่องที่จะถาม คือ วันนี้เข้าห้องน้ำเสร็จแล้วซับด้วยกระดาษเช็ดชู่แล้วมีเลือดติด แต่ใส่ผ้าอนามัยไม่ติด งง.มากค่ะ ว่าใช่ประจำเดือนมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนทราบมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ แม่ก็เป็นเหมือนกันเวลาใส่ผ้าอนามัยไม่ไหลแต่พอถอดออกไหล😅😅

8mo ago

แม่นี้แอบกังวลเลย ไม่รู้ว่าใช่มั้ย คิดว่าเป็นคนเดียวซะแล้ว😂🙏🏻