ประจำเดือนนน

คลอดน้องได้ 1 เดือนครึ่ง ประจำเดือนมาแล้วคะ มาไวไปมั้ย หรือว่าไม่ใช่ประจำเดือน แม่ งง แม่ๆประจำเดือนมาตอนไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนเดือนกว่าๆน้ำคาวปลาหมดประมาณ1อาทิตย์ แล้วก็หายไปอีก3เดือน และเป็นอีกทีตอนน้องได้5เดือนกว่า และเป็นสม่ำเสทอทุกเดือนจนตอนนี้9เดือนกว่าจ้า