นํ้าคาวปลากลับมาเปนสีแดงออกเข็มๆ

คลอดน้องได้8วันแล้วนํ้าคาวปลาเริ่มจะกลายเปนสีเหลืองแล้วแต่พอวันนี้กลับมาเปนสีแดงออกเข็มๆบวกกับปวดท้องน้อยน่วงๆไม่แรงมาก จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะน้ำคาวปลาน่าจะยังไม่หมดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่???