เข้าเต้านมแม่

คลอดน้องได้7วัน น้องพึ่งจะดูดเต้าได้2วัน แต่น้องชอบดูดข้างซ้าย เข้าเต้าข้างขวาน้องไม่เอาเลย ขนาดแม่ลองบีบนมออกแล้วบ้าง ก็ไม่เอา มีบ้านไหนดูดเต้าข้างเดียวบ้างคะ ตอนนี้ข้างขวาต้องปั๊มออกตลอด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกลูกชายก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

4mo ago

อันนี้ท้อง2ค่ะ ผญ. คนแรกผช.ดูดปกติ แล้วน้องโตขึ้นดูดทั้งสองข้างมั้ยคะแม่หรือข้างเดียวตลอด ขี้เกียจปั๊มอีกข้างมากค่ะ